Ca sĩ Hà Anh Tuấn – Top những gương mặt trẻ tiêu biểu

Hà Anh Tuấn được biết đến là ca sĩ khi tham gia Sao mai điểm hẹn năm 2006. Là một trong những ca sĩ điển trai và chất giọng không lẫn đi đâu được. Anh luôn hát những bài hát ballad mang hơi hướng nhẹ nhàng. Hà Anh Tuấn có rất nhiều bài hát nổi tiếng được nhiều người biết đến như Cơn mưa tình yêu hay Tháng tư là lời nói dối của em… Anh là một trong số những ca sĩ có đời tư trong sạch, lại chăm chỉ thiện nguyện. Bài viết hôm nay xin được chia sẻ đôi điều về anh, về những gì anh làm. Đây chỉ là quan điểm cá nhân, mong rằng các quý vị độc giả có cái nhìn thật khách quan với bài viết này.

Sự nghiệp của Hà Anh Tuấn

Năm 2006, Hà Anh Tuấn tham gia Sao Mai Điểm Hẹn và đạt giải ca sĩ triển vọng. Với gương mặt điển trai và tài năng hát, anh đã ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả cũng như ban giám khảo. Kể từ đó nhiều người hâm mộ biết đến anh hơn.

Năm 2007 anh đã ra album kết hợp cùng với ca sĩ Phương Linh. Kể từ đó đến nay anh vẫn luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường âm nhạc. Năm 2016 tại Hà Nội anh đã được nhận giải thưởng một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu. 

Sự cống hiến của Hà Anh Tuấn nhiều năm qua
Sự cống hiến của Hà Anh Tuấn nhiều năm qua

Những lần concert của Hà Anh Tuấn

Những concert của Hà Anh Tuấn đều luôn cháy vé. Vé vừa mở cửa bán đã hết sạch ngay sau đó vài giờ. Những concert của anh đều được tổ chức tại xứ Đà Lạt mộng mơ. Cả không gian và thời tiết ở đó luôn thích hợp với nhạc của Hà Anh Tuấn. Những người đi nghe nhạc của Tuấn đều ở các độ tuổi khác nhau. Nghe nhạc của anh là như nhìn thấy chính mình trong đó. Không cần vội vã xô bờ theo trend như những bài hát nhạc trẻ hiện nay. Nhạc của Tuấn nhẹ nhàng mà sâu lắng, càng nghe càng thấy thấm. 

Cả hai lần concert của Tuấn tại Đà Lạt đều cháy vé.
Cả hai lần concert của Tuấn tại Đà Lạt đều cháy vé.

 Khán giả yêu mến và hâm mộ Hà Anh Tuấn không phải chỉ vì âm nhạc. Mà còn bởi vì cách trò chuyện, cách anh ứng xử và tương tác với khán giả. Cách anh trò chuyện với những người mến mộ mình, cách anh đối nhân xử thế. Âm nhạc của anh luôn khơi gợi và kết nối những tâm hồn đồng điệu với nhau. 

Sự tử tế của Hà Anh Tuấn

Không phải vì bất cứ điều gì mà khán giả ở lại với anh lâu đến vậy. Lượng fan đến với ai không chỉ riêng vì âm nhạc mà còn vì sự tế mà ít người có được như Hà Anh Tuấn. Anh là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội. Một điều anh luôn muốn hướng đến cũng như hướng fan của mình đến đó là sự lương thiện và tử tế trong mỗi con người. 

Vào đầu năm 2020 ngay giữa đại dịch covid, anh đã cùng công ty Viet Vision tài trợ ba phòng cách ly âm. Tiếp theo đó là ủng hộ 3 tỷ đồng cho chương trình ‘’ Như chưa hề có cuộc chia ly’’, giúp lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng. Ngoài ra anh còn trích tiền từ doanh thu album Truyện ngắn để ủng hộ người nghèo tại Sài Gòn. Dự án Rừng Việt Nam tại Lâm Đồng anh đã tham gia và phủ xanh những ngọn đồi. Số tiền 500 triệu từ đêm nhạc The Veston cũng đã được anh gửi đi mua vaccine, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch. 

Sự tử tế của tiếp diễn khi anh đã xin phép được lùi lại đêm đầu concert vì fan của anh trên hai chuyến bay bị delay và đáp trễ do thời tiết. Có thể nói đối với thần tượng của mình như vậy thì fan nào nỡ bỏ. Những tình cảm mà chỉ có những người trong gia đình mới có thể quan tâm và dành cho nhau.

Hãy luôn dành nhiều sự tự tế như thần tượng của mình
Hãy luôn dành nhiều sự tự tế như thần tượng của mình

Lời kết

Hà Anh Tuấn, một ca sĩ, một nghệ sĩ tài năng. Không chỉ có những phẩm chất tốt đẹp mà anh còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *