Sức hút từ game miễn phí Liên quân Mobile

Thật không thể diễn tả hết độ hot và sức nóng kể từ ngày liên quân mobile ra mắt. Thị trường game miễn phí lại một lần nữa bùng nổ. Đàn anh của Liên quân là Liên minh huyền thoại PC đã từng làm mưa làm gió suốt một thời gian dài. Chính vì vậy ngày hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ một vài điều làm nên sự thu hút của Liên quân. Liệu rằng tựa game này có điều gì mà lại nối gót đàn anh tạo nên sức hấp dẫn như vậy. 

Tựa game miễn phí

Là một game hành động được miễn phí khi tải về điện thoại. Liên quân đang giúp nhiều anh em có thể giải tỏa căng thẳng ở bất kì nơi đâu, bất ký lúc nào. Với việc chỉ cần đăng ký và đăng nhập hệ thống là bạn đã có thể tham gia kho game. Được đắm mình trong vô vàn trang phục đẹp mắt cùng hệ thống tướng lĩnh hùng hậu. Bạn sẽ cùng hàng triệu người chơi khác lập team và chiến đấu trong những thước game sống động. Việc được cùng đồng đội kề vai sát cánh sẽ thật vui và hào hứng biết bao. Tinh thần đoàn kết giữa những người anh em sẽ tăng lên đáng kể.

Giao diện ấn tượng, thiết kế đồ họa đẹp mắt

Được cộng đồng mạng và những người chơi đánh giá khá tốt nhờ những thiết kế đồ họa đa dạng, đẹp mắt. Cảnh vật trong game được phục dựng như thật, sống động. Với những phân vùng miền rõ ràng, thiết kế đa dạng. Màu sắc sông núi, nhà cửa lên hình bắt mắt.

Ấn tượng bởi giao diện
Ấn tượng bởi giao diện

Các nhân vật tướng được cải tiến, nâng cấp

Một điểm mới trong Liên quân chính là hệ thống tướng và quân được nâng cấp. Trang phục các tướng được đầu tư với chất lượng nâng tầm. Những binh khí được cải biến, với những lần ra đòn đẹp mắt. Hiệu ứng nhân vật tốt hơn, các chuyển động nhân vật nhanh và uyển chuyển, không thô cứng. 

Các tướng có thể thay y phục cũng như lấy thêm binh khí ngay trên đường mà không cần về thành. Việc phục hồi kĩ năng và nạp máu cũng nhanh hơn nên những lần giao tranh cũng gay cấn hơn. Bên cạnh đó mỗi một tướng lại có một kĩ năng riêng biệt, tạo nên sức hấp dẫn. Tùy vào mục đích mỗi trận chiến và đối thủ khác nhau mà tướng ra những đòn khác nhau.

Trang phục được đầu tư 
Trang phục được đầu tư

Gần gũi với người Việt

Liên Quân là game mà tặng quà cho các game thủ nhiều nhất. hầu như tháng nào cũng phát quà miễn phí và tổ chức sự kiện. Những ngày lễ 8/3 hay 20/10, tựa game đều có những món quà dành riêng cho các game thủ. Sự quan tâm đó đang mang đến sự thân thiện và gần gũi với người Việt Nam.  

Sự quan tâm ấm áp giúp Liên quân gần gũi hơn với người Việt
Sự quan tâm ấm áp giúp Liên quân gần gũi hơn với người Việt

Lời kết

Nhìn chung, Liên Quân Mobile là một game miễn phí, lại cộng thêm những ưu điểm nói trên nên dễ dàng gây nên cơn sốt. Game sở hữu hệ thống tướng đa dạng với nhiều skill. Chính vì thế mà liên quân cũng thu hút không kém gì đàn anh Liên minh huyền thoại. Tiềm năng phát triển của Liên quân vẫn còn rộng mở, đủ để chúng ta kỳ vọng vào một tương lai tốt đẹp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *