Top các trò chơi game miễn phí trên điện thoại di động 

Việc tải trò chơi game miễn phí về di động để chơi hiện nay rất phổ biến ở nhiều lứa tuổi. Vừa có thể chơi game để giải trí, vừa có thể gặp gỡ, giao lưu bạn bè. Nếu vậy thì đối với bất cứ người nào cũng đều thích. Sau đây là một số game có thể chơi miễn phí, mời các bạn tham khảo. 

Game Dota 2 

Có thể nói Dota 2 là một huyền thoại  game, bởi lẽ dota đã có từ rất lâu, trước cả đế chế liên minh huyền thoại. Đối với những game thủ đời đầu hẳn là không còn quá xa lạ và mang những dấu ấn một thời. Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng thì Dota đã rẽ lối sang một con đường mới. 

Các game thủ sẽ hòa mình vào các nhân vật trong game để chiến đấu. Việc chơi Dota không hề dễ nhưng cũng không khó. Một khi đã bước chân vào con đường game Dota này rồi thì khó có ai có thể cưỡng lại sự thu hút của nó. Hãy thử một lần trải nghiệm để có thể kiếm chứng cho những lời nói trên. Chắc chắn game Dota sẽ không khiến cho bạn thất vọng.

Dota 2 một thời làm mưa làm gió trên thị trường game
Dota 2 một thời làm mưa làm gió trên thị trường game

Idle Big Devil – Trò chơi con quỷ

Idle Big Devil là một game mới xuất hiện gần đây. Trong một thế giới có cả 

con người, ác quỷ, yêu tinh cũng chung sống. Sẽ ra sao nếu những thế lực bóng tối luôn ẩn nấp dình dập đe dọa tới loài người. Một vị hoàng tử nọ đã có giao ước với thế lực đen tối đó, phá vỡ đi sự cân bằng. Các linh hồn ác quỷ bắt đầu xuất hiện làm vấy bẩn và nhiễu loạn người dân. Những vùng đất đang dần dần bị kẻ bất tử và quỷ dữ xâm chiếm.

Nhằm tránh những điều tồi tệ xảy ra, đức vua đã ra lệnh cho những lãnh chúa, những con người tài năng chống lại thế lực bóng tối kia. Giành giật, bảo vệ từng vùng đất và xua đuổi những quỷ dữ về với địa ngục. Qua mỗi màn game là một lần đấu trí căng thẳng và độ khó tăng lên. Vì thế mà người chơi sẽ không nhàm chán.

Chính nghĩa sẽ dần dần đẩy lùi bóng tối
Chính nghĩa sẽ dần dần đẩy lùi bóng tối

Forza Motorsport 6 Apex – Game đua xe tốc độ

Forza Motorsport 6 là một game đua xe cho phép người chơi có thể đua bất kỳ loại xe nào ở bất ký chặng đua nào. Với những mô phỏng không khác gì những chiếc xe thật ở ngoài đời. Tất cả các thiết bị và chức năng đều y như bạn đang lái xe thật. Đường đua được thiết kế đẹp mắt với bốn làn đường, y như bên ngoài. 

Bạn sẽ thể hiện tay lái lụa của mình với những pha bẻ lái thần sầu trên đường đua. Được thể hiện tài năng đánh lái mà không lo có bất kỳ vấn đề tai nạn nào. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời mà không thể nào quên. 

Tải Forza Motorsport 6 Apex để được chơi miễn phí
Tải Forza Motorsport 6 Apex để được chơi miễn phí

Lời kết

Đây chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều trò chơi game miễn phí hiện nay. Có rất nhiều game đã trở thành cái tên huyền thoại, cũng có rất nhiều game bị thay thế. Tuy nhiên nó vẫn là các trò chơi game giải trí thu hút và mang lại sự vui vẻ cho các bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *